Dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Tiệc lưu động là gì?

Khác với các loại tiệc thông thường là cố định vị trí và được tổ chức tại một địa điểm như nhà hàng, khách sạn,…tiệc lưu động là loại hình dịch vụ mà khách hàng có thể tự do lựa chọn nơi tổ chức theo nhu cầu. Đó có thể là tại nhà, công ty hoặc một không gian ngoài trời nào đó. Ưu điểm nổi bật của tiệc lưu động là bạn chỉ cần chọn địa điểm và mọi thứ khác sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ bao trọn gói.

Dịch vụ: Đặt tiệc buffet lưu động tại hà nội

Vì sao nên chọn tiệc lưu động ?

Trong cuộc sống hối hả cùng những công việc tất bật, hầu hết chúng ta không có nhiều thời gian để tự tổ chức bữa tiệc tụ tập với nhau. Ngoài những buổi họp mặt ở nhà hàng, khách sạn hay nhà riêng, xu hướng phổ biến hiện nay là tổ chức tiệc ngoài trời. Ưu điểm khi tổ chức tiệc ngoài trời là nó đáp ứng được số lượng, thoáng đãng và dễ dàng sắp xếp được nhiều hoạt động thú vị khác đi kèm.

Với mong muốn đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng, nhà hàng Opera Garden cung cấp dịch vụ tiệc lưu động tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất để mang đến cho bạn một bữa tiệc hoành tráng, hoản hảo tại những địa điểm thuận tiện cho các doanh nghiệp, tổ chức, công ty.

Dịch vụ tổ chức tiệc lưu động tại hà nội – Opera Garden

Một bữa tiệc hoàn hảo không thể thiếu sự có mặt của các món ăn ngon, chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu nguyên liệu đến khâu chế biến. Với thực đơn đa dạng, phù hợp với các ngân sách đưa ra của khách hàng, gồm cả món Âu và món Việt Nam hiện đại nên dù bạn thích hương vị của đồ ăn Việt hay đam mê món ăn Tây phương, nhà hàng đều làm thỏa mãn được gu sành ăn của bạn. Với phong cách chuyên nghiệp và chu đáo, đội ngũ nhân viên phục vụ của Opera Garden Restaurant sẵn sàng làm hài lòng ngay cả thực khách khó tính nhất.

Được điều hành bởi đơn vị chủ quản có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, nhà hàng Opera Garden đã được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm trong lĩnh vực tiệc lưu động Hà Nội hiện giờ. Với các dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói, nhà hàng hân hạnh được tổ chức tiệc tại rất nhiều địa điểm trong nội thành Hà Nội. Với những bữa tiệc diễn ra tại địa điểm mong muốn, kèm theo những món ăn ngon đầy hương vị được chế biến dưới bàn tay của các vị đầu bếp chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng mỗi vị khách.


Opera Garden Restaurant

Address: No 6 Trang Tien Street, Hoan Kiem District, Ha Noi City.

Reservation: reservation@operagarden.vn

Hotline: +84 243 8689 666

Website: Operagarden.vn

——

keyword:

tiec luu dong ngoai troi

dịch vụ đặt tiệc ngoài trời

outdoor catering service

catering service