Nhà hàng món âu sang trọng tại hà nội

Được bình chọn là một trong những nhà hàng món âu sang trọng xuất sắc nhất Hà Nội, nằm tại con phố Tràng Tiền, trung tâm Hà Nội, cạnh nhà hát lớn Opera Hà Nội. Opera Garden luôn chú trọng chất lượng món ăn ,quy cách phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất để giữ vững được phong độ của mình trong lòng tín đồ yêu thích món âu.

Đến với Opera Garden là đến với cả bầu trời nghệ thuật ẩm thực, trong đó món việt nam hiện đại được chú trọng khá nhiều nhằm tôn vinh món việt. Và cũng bởi tại đây, thực khách không chỉ thưởng thức món ăn mà còn chứng kiến những màn nghệ thuật nấu nướng đỉnh cao tại hệ thống bếp hiện đại ở Hà Nội. Opera Garden luôn nhập nguyên liệu chế biến cao cấp, tươi sạch, an toàn thực phẩm đảm bảo món ăn được chế biển chuẩn vị và thơm ngon nhất có thể.

Được bình chọn là một trong những nhà hàng âu sang trọng xuất sắc nhất Hà Nội, nằm tại con phố Tràng Tiền, trung tâm Hà Nội,

Đến với nhà hàng Âu sang trọng Opera Garden, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn nổi tiếng, không gian sang trọng, kiến trúc Đông Dương bắt mắt và độc đáo, thanh lịch và là một nơi mà chất lượng phục vụ với đẳng cấp đã công nhận thì hãy đến với chúng tôi, thực khách sẽ dùng bữa tối ngon miệng nhưng không quá đắt đỏ,  với phong cách phục vụ những món ăn và đồ uống thượng hạng một cách chuyên nghiệp nhất.

Là một nhà hàng sang trọng tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội , thực khách luôn yêu thích không kém Metrople hay Sheraton. Tại đây, quý khách sẽ được hòa mình vào nhịp sống đô thị tấp nập người Hà Nội nhưng vẫn giữ không gian yên tĩnh của một góc đường Tràng Tiền.

Điều Opera Garden mang đến cho bạn là một không gian ngắm nhìn dòng người qua lại, trò chuyện với bạn bè, thong thả đọc báo, nghe dòng nhạc jazz nhẹ nhàng, hay nhấm vị một ly rượu vang và đó chính là thế giới của riêng bạn.

___

Opera Garden Restaurant

Address: No 6 Trang Tien Street, Hoan Kiem District, Ha Noi City.
Make a Table: Reservation@operagarden.vn
Hotline: +84 938 150 111 hoặc +84 243 8689 666