Các mẫu và hướng dẫn trang trí thôi nôi cho bé tại nhà

tiec sinh nhat

Trang trí bàn tiệc thôi nôi đẹp cho bé luôn là ưu tiên hàng đầu của các bà mẹ để ghi lại khoảnh khắc đầu đời ý nghĩa cho con.

Nhà hàng Opera Garden cung cấp tiệc thôi nôi, sinh nhật trọn gói tại nhà (bao gồm menu, thức ăn, trang trí, MC, bóng bay và đèn sân khấu)

Thôi nôi là bữa tiệc quan trọng đối với trẻ, đó là cột mốc đánh dấu các bé tròn 1 tuổi. Bữa tiệc này chứa đựng nhiều ý nghĩa, nó không chỉ là tiệc để chào mừng bé lên 1 tuổi mà đó còn là bữa tiệc cảm ơn các bà mụ và cầu mong sự an lành cho trẻ. Mọi người đến tham gia sẽ tặng quà, gửi lời chúc cho bé, mong bé sẽ lớn lên khỏe mạnh. Vì vậy, dù tổ chức tiệc thôi nôi tại gia hay tại nhà hàng Hà Nội nào đó, bạn cũng nên trang trí tiệc một cách chu đáo nhất.

Cách trang trí thôi nôi cho bé tại nhà

Cách trang trí thôi nôi cho bé tại nhà

Trang trí thôi nôi đẹp và ý nghĩa

Bàn tiệc thôi nôi chính là món quà gửi gắm mong ước con được khỏe mạnh, gửi gắm những lời yêu thương của cha mẹ. 

Những bông hoa chỉ để trang trí bàn tiệc thêm sinh động, đẹp mắt và mang lại ý nghĩa tốt lành cho bé cũng là thứ cần có trong danh sách đồ trang trí. Và tất nhiên, những đứa trẻ và những người bạn nhỏ của chúng sẽ thích mê khi có bánh cupcake hoặc kẹo xinh xắn trên bàn tiệc. Bên cạnh đó, cha mẹ hãy lên ý tưởng, vạch ra những cần mua để trang trí tiệc thôi nôi tại nhà trước khi mua tất cả các loại phụ kiện trang trí tiệc.

Vì vậy, khi mua sẽ dễ dàng lựa chọn và tránh mua những món đồ không phù hợp với chủ đề. Bóng bay jumbo, bóng bay thả trần hay bóng treo trên bàn tiệc sẽ làm nên booth chụp ảnh lý tưởng để chụp ảnh lưu lại kỷ niệm cho bạn và con đó. Sau này khi trẻ lớn lên, hãy để chúng xem lại những bức ảnh mà cha mẹ đã chuẩn bị cho bữa tiệc đầu tiên trong đời, chắc chắn chúng sẽ thích thú và nhớ hình ảnh đó như một hành trang cho cuộc sống. Bởi vì bé sẽ hiểu bố mẹ yêu nó nhiều như thế nào.

Dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà của Opera Garden

Tuy nhiên, trong cuộc sống hối hả, nhiều gia đình không thể tự tay trang trí tiệc thôi nôi cho con mình. Nếu bạn không muốn tổ chức tiệc nhà hàng, khách sạn mà muốn thôi nôi của con được tổ chức tại gia để tăng thêm phần ấm cúng, ý nghĩa; bạn có thể liên hệ với đơn vị cung cấp tiệc trọn gói sinh nhật tại nhà.

Lưu ý: chúng tôi không cung cấp riêng lẻ gói trang trí, chỉ nhận đặt trọn gói tiệc.

Nhà hàng Opera Garden là đơn vị cung cấp tiệc lưu động tại Hà Nội cho các gia đình, công ty. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà hàng có kinh nghiệm dày dặn trong việc tổ chức sự kiện. Nhà hàng có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Liên hệ với Opera Garden ngay để đặt tiệc sinh nhật và trang trí tiệc sinh nhật tại nhà. 


OPERA GARDEN RESTAURANT

Địa chỉ: số 6 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3868 9666 – hotline: 09ơ38 150 111

Email: reservation@operagarden.vn