Yếu tố tổ chức tiệc year end party thành công – dịch vụ nhà hàng

Tiệc Year End Party hay tiệc tất niên của công ty là hoạt động thường niên được doanh nghiệp tổ chức vào dịp cuối năm. Sự kiện này không chỉ có sự góp mặt của toàn thể nhân viên trong công ty mà có những khách mời là các đối tác hoặc giới truyền thông. Vì vậy, tiệc year end party có thể coi là bộ mặt của tổ chức, doanh nghiệp, đòi hỏi mọi công tác chuẩn bị phải chỉn chu và thật kỹ lưỡng.

Yếu tố tổ chức tiệc cuối năm thành công là gì?

tổ chức tiệc year end party nhà hàng

Ý tưởng trang trí tiệc year end party

Mục đích của tiệc tất niên công ty là để tổng kết lại một năm đã qua và chào đón năm mới. Song, ý tưởng và cách trang trí tiệc year end party không phải năm nào cũng giống nhau mà yêu cầu sự mới mẻ. Chính vì điều đó, người tổ chức sự kiện chịu ảnh hưởng rất nhiều từ khâu xây dựng ý tưởng và chủ đề cho buổi tiệc tất niên công ty.

Chủ đề bữa tiệc Year End Party

Việc đầu tiên phải xác định khi lên chủ đề cho tiệc year end party là concept, hay phong cách của bữa tiệc đó. Đó có thể là phong cách cổ truyền, sang trọng, hiện đại phương Tây. Bước lên concept cho tiệc cuối năm sẽ làm tiền đề để thiết kế, bố trí không gian, địa điểm phù hợp, từ đó làm nổi bật chủ đề.

Nội dung của tiệc Year End Party

Một yếu tố vô cùng quan trọng trong bữa tiệc cuối năm của công ty chính là nội dung. Quý doanh nghiệp cần xác định rõ trong chương trình sẽ gồm những hoạt động nào, mục đích truyền tải thông qua những hạng mục nội dung đó. Một chương trình Year End Party thông thường sẽ bao gồm các nội dung:

 • Đón khách

 • Khai mạc chương trình

 • Biểu diễn văn nghệ

 • Tổ chức trò chơi, teambuilding

 • Khai tiệc 

 • Phát biểu của các cấp lãnh đạo và đối tác

Tổ chức tiệc Year End Party ở đâu tốt nhất?

Địa điểm tổ chức tiệc tất niên rất đa dạng, từ nhà hàng, quán ăn, khách sạn,… chỉ cần nơi tổ chức đó đáp ứng được nhu cầu và tiêu chí của ban đầu. Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp tìm đến nhà hàng, khách sạn để tổ chức tiệc cuối năm cho công ty mình, bởi những đơn vị này vừa cung cấp không gian, vừa cung cấp thức ăn cho bữa tiệc. 

Chú ý cho doanh nghiệp khi thuê địa điểm tổ chức tiệc cuối năm:

 • Không gian rộng rãi, thoáng đãng, vừa đủ cho số lượng khách mời.

 • Nếu tổ chức ngoài trời phải có những dự trù trong trường hợp thời tiết xấu.

 • Địa điểm tổ chức tiệc cần phải có chỗ gửi xe rộng rãi.

 • Địa điểm tổ chức tiệc year end yêu cầu sự riêng tư vì tính chất chỉ trong nội bộ công ty.

Thức ăn, đồ uống trong tiệc tất niên công ty

Trước khi tổ chức tiệc year end party, doanh nghiệp cũng phải chú tâm đến đồ ăn và thức uống được phục vụ trong buổi tiệc để phù hợp với chủ đề chương trình. Đó có thể là tiệc buffet, tiệc bánh ngọt, đồ ăn Á – Âu , món chay ,… 

Đội ngũ nhân lực cho chương trình

Thành phần không thể thiếu góp phần tạo nên sự thành công của chương trình Year End Party là đội ngũ nhân lực. Dù ý tưởng, kế hoạch hoặc nội dung có hấp dẫn tới đâu nhưng nếu không có người triển khai, hỗ trợ công tác thì tất cả chỉ là lý thuyết.

Dựa vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, đội ngũ nhân lực cần thiết để phục vụ cho một bữa tiệc Year End hoàn hảo sẽ bao gồm: nhân viên phục vụ, MC, đội ngũ lễ tân PG, PB, đội ngũ an ninh (đối với những bữa tiệc lớn).

tổ chức tiệc year end party nhà hàng

Opera Garden Restaurant – tự hào là đơn vị cung cấp tiệc Year End tốt nhất tại hà nội

Chính vì vậy, một bữa tiệc Year End Party thành công đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Tự hào là đơn vị đi đầu catering service cho tiệc Year End Party, Gala Dinner của nhiều tổ chức, doanh nghiệp, nhà hàng Opera Garden sẽ là địa điểm tuyệt vời để tổ chức bữa tiệc cuối năm của công ty bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhà hàng chúng tôi sẽ lên kế hoạch và sắp xếp nhân sự phù hợp cho quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc trọn gói của nhà hàng.

tổ chức tiệc year end party nhà hàng

tổ chức tiệc year end party nhà hàng

Chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi lớn dành cho các khách hàng cũ và mới. Để đặt ngay dịch vụ tiệc cuối năm Gala Dinner / Year End.

Xem thêm:

 • Các bước tổ chức tiệc cuối năm công ty
 • Đặt tiệc cuối năm cho công ty, doanh nghiệp
 • Báo giá đặt tiệc cuối năm tại nhà hàng

___

Opera Garden Restaurant

Address: No 6 Trang Tien Street, Hoan Kiem District, Ha Noi City.
Make a Table: Reservation@operagarden.vn
Hotline: 0938 150 111 hoặc  0243 8689 666