Tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời outdoor

Tiệc cuối năm hay còn gọi là Year end party đang dần trở thành bữa tiệc thường niên vào dịp cuối năm của mỗi công ty. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu thành tựu đã đạt được của doanh nghiệp đó trong suốt một năm qua. Do đó, khác với không gian trong nhà, việc tìm kiếm địa điểm ngoài trời luôn mang đến những điều mới mẻ cho bữa tiệc cuối năm này. 

Tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời

Tiệc cuối năm tại các resort

Sau một năm làm việc căng thẳng, một chuyến đi du lịch với công ty kết hợp tổ chức tiệc cuối năm với những trò chơi tập thể hấp dẫn là mong muốn của bất kỳ nhân viên nào. Thế nên, các khu resort là địa điểm lý tưởng cho doanh nghiệp để tổ chức tiệc year end party đáng nhớ. 

Tuy nhiên, để tổ chức tại khu resort yêu cầu kinh phí khá tốn kém, nên bạn cần phải xem xét ngân sách của công ty trước khi tổ chức tiệc cuối năm tại đây. 

Tiệc cuối năm theo hình thức BBQ, sân vườn, tiệc hồ bơi

Tiệc nướng BBQ, tiệc sân vườn hoặc tiệc bên hồ bơi là một số hình thức tổ chức tiệc cuối năm phổ biến hiện nay. Rũ bỏ khỏi những hình thức tổ chức tiệc indoor thông thường, các bữa tiệc đi theo phong cách này thường phóng khoáng, thú vị hơn cho người tham dự.

Ưu điểm của các bữa tiệc theo dạng này là tạo ra một không gian thoải mái và thoáng mát, kết hợp với âm thanh và ánh sáng cho bữa tiệc thêm sôi động. Mọi người thường tham gia biểu diễn các chương trình ca nhạc hoặc tham gia trò chơi, teambuilding.

Tiệc cuối năm trên du thuyền 

Nhắc đến du thuyền, ắt hẳn con người ta nghĩ đến không gian sông nước mênh mông cùng sự lãng mạn, sang trọng và đẳng cấp với nội thất xa xỉ. Tổ chức tiệc trên du thuyền từ lâu trở thành hình thức giải trí xa xỉ bậc nhất, thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. 

Đối với các công ty, doanh nghiệp muốn kết hợp bữa tiệc cuối năm để tri ân đối tác quan trọng, thì tổ chức trên du thuyền là ý tưởng mới mẻ, nâng tầm vị trí của doanh nghiệp ấy trong mắt đối tác. 

Vừa rồi là một số gợi ý về địa điểm tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời outdoor. Tùy vào nhu cầu, quy mô, ngân sách mà doanh nghiệp nên cân nhắc kỹ trước khi tiến hành. Ngoài ra, quý khách phải nhớ là dù tổ chức tiệc trong nhà hay ngoài trời đều có ưu điểm và bất lợi đi kèm. 

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà hàng Opera Garden

  • Đặt tiệc cuối năm year end party cho công ty

  • Đặt tiệc sinh nhật trọn gói tại nhà hàng

  • Đặt tiệc cưới sang trọng tại nhà hàng

________________

LIÊN HỆ ĐẶT TIỆC

Nhà hàng Opera Garden

– Địa chỉ: Số 6 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Email đặt bàn: Reservation@operagarden.vn

– Điện thoại đặt bàn: +84 243 8689 666

– Số điện thoại tư vấn: (+84) 938 150 111