Đặt Tiệc trà chiều , tiệc trà , tea break trọn Gói Tại Hà Nội

Tiệc Teabreak – tiệc trà trong các sự kiện hội thảo, hội nghị, khóa học hoặc họp báo, chắc chắn sẽ không thể thiếu ở giờ giải lao(breaktime). Đây là thời điểm trao đổi và giao lưu, làm quen giữa các khách mời.

Tổ chức tiệc tea break (tiệc trà giữa giờ) đã không phải là điều quá xa lạ với sự kiện như vậy ở Việt Nam. Tiệc trà Teabreak – tiệc trà chiều còn được sử dụng trong thời gian khai mạc một bữa ăn nhẹ giúp khách mời có thể lót dạ. Những bữa tiệc teabreak này chỉ là chi tiết nhỏ ,nó lại thể hiện sự trân trọng ,quan tâm Khách mời, giúp họ chuẩn bị tốt các sự kiện, và đồng thời tạo môi trường cởi mở thân thiện giúp khách mời làm quen, giao lưu, trao đổi.

Nhận dịch vụ tiệc trà – tiệc teabreak tại nhà hàng hà nội

Tiệc Sự Kiện tại nhà hàng Opera Garden là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổ chức tiệc nhẹ kiểu Tiệc trà TeaBreak, hay tiệc cocktail , tiệc canapes cho nhiều sự kiện lớn nhỏ ngay trong khu vực Hà Nội. Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm tổ chức tiệc teabreak cho các sự kiện:

– Khai trương

– Hội nghị, Hội thảo

– Họp báo, giới thiệu sản phẩm

– Training, tập huấn

Tiệc trà tại nhà hàng sang trọng

TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ TIỆC TRÀ TẠI NHÀ HÀNG OPERA GARDEN

+ Các món ăn chuẩn theo thực đơn đã chọn sẽ được trình bày decor đẹp đẽ, bắt mắt đúng chủ để từng bữa tiệc ,đúng thời gian.

+ Bàn kê line tiệc sẽ phủ khăn, quây váy, và trang trí đẹp mắt. Có hoa trang trí từng line tiệc.

+ Nhân viên phục vụ đồng phục sang trọng, phong cách lịch sự,và phải phục vụ chuyên nghiệp.

Quy trình đơn giản để tổ chức tiệc trà – tea break và tiệc canapes

Quy mô bữa tiệc có thể là nhẹ đơn giản, nhưng phải tuân theo quy trình nhất định để đảm bảo hiệu quả ,tính chuyên nghiệp. Quy trình tổ chức tiệc trà như sau:

  • Làm sạch hoàn toàn khu vực bữa tiệc được tổ chức. 

  • Chuẩn bị tất cả thiết bị cần thiết bữa tiệc: cốc, đĩa, thìa.

  • Trang trí, và trưng bày món ăn như: trà, bánh, hay nước trên bàn đầy đủ.

  • Trong khi bữa tiệc diễn ra nên chú ý đến khách hàng nếu có thiếu sót, nhà hàng có thể hỗ trợ khách hàng kịp thời.

  • Khi bữa tiệc kết thúc, ngay lập tức nhà hàng tiến hành dọn dẹp vật tư ,vệ sinh khu vực tổ chức sự kiện.

Dịch vụ tổ chức tiệc Teabreak, tiệc finger food tại nhà hàng Opera Garden

Bạn tìm kiếm một người bạn đồng hành tổ chức bữa tiệc cho công ty, doanh nghiệp hay gia đình bạn? Hãy đồng hành cùng nhà hàng Opera Garden, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm ,tài năng, bạn sẽ có buổi tiệc trà hoàn hảo nhất. 

Bạn chỉ cần nêu yêu cầu và ngân sách của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra ý tưởng tiến hành. Các đầu bếp lành nghề, cùng với nguyên liệu tươi, chúng tôi hứa mang cho bạn thực đơn tiệc ngọt hoàn hảo.

Nhiều năm trong nghề, nhà hàng chúng tôi hiểu bạn cần gì, và muốn gì. Sự hài lòng của khách hàng là động lực to lớn để nhân viên cố gắng hết sức.

Chúng tôi biết một bữa tiệc thành công không những khiến khách hàng hài lòng mà còn giúp khiến chúng tôi khẳng định bản thân.

Chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi lớn dành cho các khách hàng cũ và mới. Để đặt ngay dịch vụ tiệc cuối năm Gala Dinner ,quý khách liên hệ theo thông tin:

Opera Garden Restaurant

Address: No 6 Trang Tien Street, Hoan Kiem District, Ha Noi City.

Tel: +84 243 8689 666 – Hotline:  (+84) 916 018 535

Website: Operagarden.vn