Đặt phòng VIP tiếp khách tại nhà hàng Opera Garden

<meta charset=”utf-8″ /><span style=”font-size:14px;”>Bạn đang có nhu cầu tìm một nhà hàng đủ tinh tế, sang trọng, có phòng riêng, phòng VIP yên tĩnh chuyên dùng để tiếp khách quý? 

Bạn đã tham khảo nhiều địa chỉ nhưng không hài lòng với nhà hàng nào. Bạn cần một địa điểm hoàn hảo về cả đồ ăn lẫn dịch vụ, tinh tế từ không gian đến con người. Hãy để nhà hàng Opera Garden làm người bạn đồng hành của bạn trong mỗi buổi họp mặt đối tác. 

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc tổ chức các bữa tiệc và sự kiện chất lượng, uy tín, nhà hàng Opera Garden hoàn toàn là sự lựa chọn lý tưởng cho các bữa tiệc chiêu đãi đối tác.

Đội ngũ nhân viên cskh của nhà hàng sẽ tư vấn tận tình về không gian nhà hàng, thực đơn, chi phí và những ưu đãi phù hợp sau khi đặt phòng. Dưới đây là không gian nhà hàng, phòng VIP đẹp, ấn tượng nhất tại Hà Nội.

ĐẶT PHÒNG VIP TIẾP KHÁCH TẠI NHÀ HÀNG SANG TRỌNG – OPERA GARDEN RESTAURANT. 

Nhà hàng Opera Garden đi theo lối kiến trúc Đông Dương Pháp cổ. Nhìn từ ngoài, nhà hàng như một mô hình thu nhỏ của Nhà hát lớn Opera House. Tuy vậy, không bê nguyên hay áp đặt chính xác theo chuẩn mức kiến trúc và nội thất Đông Dương mà nhà hàng kết hợp với sự hiện đại của châu Âu, tạo nên một không gian gần gũi nhưng đủ tinh tế cho mọi khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu đặt phòng VIP, phòng riêng tư để tiếp khách thì nhà hàng là địa điểm cần lưu tâm. 

Phong cách bày trí đa dạng:

  • Phòng VIP tiếp khách phong cách Pháp cổ kính
  • Phòng VIP tiếp khách phong cách thanh lịch, hiện đại 

Sức chứa từng phòng đa dạng, thích hợp cho những bữa ăn 2 người lãng mạn đến những buổi họp mặt đông người, đầm ấm thân tình:

  • Phòng VIP nhỏ 2 – 5 người 
  • Phòng VIP tiếp khách 6 -10 người
  • Phòng VIP tiếp khách 15 – 20 người
  • Phòng riêng tổ chức tiệc 20 – 30 người

Đi kèm với đó là thực đơn đa dạng, những món Việt Nam thân thuộc, ẩm thực đồng quê, món Âu, hải sản, món nướng, chiên, xào, hấp, bỏ lò, rượu vang, bia tươi,…

Địa điểm nhà hàng được tư vấn, giới thiệu ngay gần vị trí công ty, nhà riêng hoặc bất cứ nơi nào bạn đang tìm kiếm để đem đến đến sự thuận tiện và hài lòng nhất.