MAKE A RESERVATION

Rau sạch, nguyên liệu sạch nhà hàng Opera Garden

Nguồn thực phẩm tươi sạch dành riêng nhà hàng OPERA GARDEN

Với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, giá trị đồng tiền làm cho các nhà sản xuất làm ra những thực phẩm bẩn, rau phun thuốc, thịt heo thịt bò ngâm hóa chất. Theo đó, với lối sống ít lành mạnh và lười vận động của giới trẻ, hấp thụ nhiều thức ăn nhanh, thực phẩm chế biến không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm dẫn đến các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, ung thư ngày càng cao tại Việt Nam.

Ngày nay, nhiều gia đình ý thức được việc ăn uống sạch, ngay cả trong bữa ăn gia đình lẫn khi chọn nhà hàng khi dùng bữa ở ngoài. Và vì thế, việc lựa chọn thực phẩm giờ đây không chỉ dựa trên tiêu chí giá cả, hình thức bên ngoài mà còn được đánh giá ở nguồn gốc, tính an toàn và đảm bảo vệ sinh. 

Theo xu hướng, nhiều gia đình trồng vườn rau sạch tại nhà để đáp ứng cho nhu cầu ăn uống sạch ở nhà ngày càng tăng. Một nơi đất chật người đông như Hà Nội, các cặp vợ chồng vẫn tận dụng tối đa diện tích trong nhà như tầng thượng, góc vườn nhỏ để trồng các hộp xốp rau sạch.

Tiêu chí chọn nguyên liệu của Opera Garden

rau sạch nhà hàng opera garden

Nhà hàng Opera Garden luôn mong muốn mang lại nguồn rau sạch, thực phẩm sạch, an toàn và giàu dinh dưỡng đến người tiêu dùng. Hơn nữa, bằng việc hướng đến nguồn rau sạch tại Hà Nội, nhà hàng muốn nâng cao kiến thức lựa chọn bữa ăn sạch bảo vệ sức khỏe cho bản thân trước sự phức tạp khi tiếp nhận nhiều luồng tin về thực phẩm bẩn, không vệ sinh và sử dụng nhiều gia vị độc hại.

rau sạch nhà hàng opera garden

rau sạch nhà hàng opera garden

Để có nguồn hàng chất lượng, bên cạnh việc xem xét các sản phẩm mà doanh nghiệp giới thiệu, các đầu bếp của nhà hàng Opera Garden còn trực tiếp đến trang trại rau sạch để khảo sát và tìm nguồn cung. 

Hiện tại, nhà hàng đã tìm ra một số nhà cung cấp rau sạch ven Hà Nội với chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn VietGap và đã ký hợp đồng để cung cấp rau xanh cho nhà hàng. 

Quy trình tuyển chọn nguyên liệu sạch tại nhà hàng Opera Garden 

  • Hàng hóa được kiểm tra kỹ về số lượng và chất lượng khi nhập về.

  • Kiểm tra thông qua màu sắc, mùi và các biểu hiện bên ngoài. Đối với thực phẩm phải tươi sống, không bơm thuốc, không ôi thiu. Đối với rau củ không bị héo úa. 

  • Lập biên bản và cắt hợp đồng với nhà cung cấp có hàng hóa không đạt yêu cầu.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề quan trọng với người tiêu dùng hiện nay. Với tiêu chí không sử dụng những thực phẩm tồn đọng sau 24 giờ, và khắt khe chi tiết trong việc lựa chọn nhà cung cấp, nhà hàng Opera Garden chính là sự lựa chọn lý tưởng để thưởng thực ẩm thực chất lượng, an toàn.

dịch vụ tiệc cuối năm giá rẻ, nhà hàng sang trọng, tiệc sinh nhật tại nhà hàng, nhà hàng âu hà nội, best vietnamese restaurant in hanoi, du lịch ở đâu hà nội, gala dinner catering, wedding catering service, tiệc hội nghị hội thảo tại nhà hàng , restaurant near me best restaurants hanoi vietnamese restaurants in hanoi best restaurants in hanoi restaurant tripadvisor hanoi thẩm mỹ viện xuân hương

OPERA GARDEN: best restaurant in hanoi vietnam

Opera Garden proudly to be one of the most luxurious restaurants, where we redefine emblematic dishes of Europe, serve signature Vietnamese delicacies.