MAKE A RESERVATION

Kinh nghiệm tổ chức tiệc sinh nhật cho bé

Nhà hàng tổ chức tiệc sinh nhật uy tín

Bố mẹ muốn đặt tiệc sinh nhật cho bé nên chọn nhà tổ chức tiệc và địa điểm chất lượng. Phụ huynh nên cân nhắc kỹ vì có nhiều đơn vị tổ chức tiệc sinh nhật vượt quá ngân sách dự trù cho phép. Theo đó, cha mẹ nên tìm dịch vụ tổ chức sinh nhật phù hợp với số lượng khách cũng như khả năng tài chính của mình.

Hiện ENT Global là chủ quản Chuỗi nhà hàng cao cấp và là nhà cung cấp tiệc sinh nhật chuyên nghiệp tại Hà Nội, xin giới thiệu nhà hàng Opera Garden, Grandma’s Restaurant.

Lựa chọn 1: (nhà hàng opera garden)

Kinh nghiệm tổ chức tiệc sinh nhật cho bé

 

Lựa chọn 2: (nhà hàng Grandma Restaurant)

Kinh nghiệm tổ chức tiệc sinh nhật cho bé

Kinh nghiệm tổ chức tiệc sinh nhật cho bé

Cha mẹ không nên để gần sát sinh nhật bé mới tìm địa điểm tổ chức tiệc. Hãy tìm kiếm sớm để có nhiều sự lựa chọn và được tư vấn kỹ càng từ nhà cung cấp tiệc. Thời gian chuẩn bị phù hợp nhất là từ 1-2 tháng trước, do vậy nên đặt lịch sớm cha mẹ nhé.

Không gian trang trí bữa tiệc sinh nhật

Với buổi tiệc sinh nhật cho bé, thường có nhiều trẻ em nhỏ tuổi tham gia, cha mẹ cần lựa chọn địa điểm có nhiều không gian để các bé có thể hoạt động xung quanh nơi tổ chức tiệc. Nhưng cha mẹ cũng cần lưu ý, phải đặt ghế hoặc rào xung quanh các lối ra vào để canh chừng các bé. Một số địa điểm được ưu tiền để tổ chức tiệc sinh nhật cho bé như nhà hàng, sân chơi,... Các phụ huynh nên chú ý đến không gian để các bé có một không gian vui chơi thoải mái.

Đồ ăn trong bữa tiệc

Để lên menu đồ ăn cho bữa tiệc sinh nhật cho bé không phải đơn giản. Đồ ăn phải phù hợp với khẩu vị của khách mời, lại vừa phải thích hợp cho con nhỏ. Ngoài những gợi ý như tiệc canape - tiệc bánh ngọt cho trẻ nhỏ, cha mẹ cũng nên chuẩn bị bữa chính cho khách mời thật thịnh soạn.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc sinh nhật cho bé

Đặt dịch vụ trọn gói

Hiện nay, có rất nhiều nhà hàng, trung tâm đặt tiệc sinh nhật trọn gói cho bé. Vì vậy, thay vì phải lo nghĩ nên tìm chỗ trang trí tiệc ở đâu, đồ ăn chuẩn bị như thế nào thì cha mẹ có thể tìm đến các dịch vụ đặt tiệc trọn gói như nhà hàng Opera Garden. Phụ huynh có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí cũng như được hưởng ưu đãi khi tổ chức tiệc tại đây.

Xem ngay: dịch vụ đặt tiệc sinh nhật tại nhà hàng


Opera Garden Restaurant

Address: No 6 Trang Tien Street, Hoan Kiem District, Ha Noi City.
Make a Table: Reservation@operagarden.vn
Hotline: +84 243 8689 666

dịch vụ tiệc cuối năm giá rẻ, nhà hàng sang trọng, tiệc sinh nhật tại nhà hàng, nhà hàng âu hà nội, best vietnamese restaurant in hanoi, du lịch ở đâu hà nội, gala dinner catering, wedding catering service, tiệc hội nghị hội thảo tại nhà hàng , restaurant near me best restaurants hanoi vietnamese restaurants in hanoi best restaurants in hanoi restaurant tripadvisor hanoi thẩm mỹ viện xuân hương

OPERA GARDEN: best restaurant in hanoi vietnam

Opera Garden proudly to be one of the most luxurious restaurants, where we redefine emblematic dishes of Europe, serve signature Vietnamese delicacies.