MAKE A RESERVATION

Giảm 10% cho chủ thẻ HSBC

Giảm 10% cho chủ thẻ HSBC

giảm giá thẻ HSBC

  • Giảm 10% trên hóa đơn đồ ăn (trước VAT) dành riêng cho chủ thẻ HSBC (áp dụng với tất cả thẻ tín dụng và thanh toán quốc tế của ngân hàng HSBC) khi dùng bữa tại Opera Garden.
  • Thời gian áp dụng: 01/09/2019 - 01/09/2020.
  • Địa điểm áp dụng: Opera Garden Restaurant – số 6 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Là một trong những nhà hàng tiên phong trong phong cách fusion, Opera Garden Restaurant sẽ đưa thực khách trải nghiệm nét tinh tế và độc đáo trong từng món ăn.

Tại đây, các món ăn là sự hòa quyện của các nguyên liệu từ nhiều nền ẩm thực để tạo nên hương vị đánh thức mọi giác quan. Đến ngay với Opera Garden Restaurant để thưởng thức nghệ thuật ẩm thực với ưu đãi hấp dẫn.
____
OPERA GARDEN RESTAURANT
☑️Website: http://operagarden.vn
☑️Add: No 6 Trang Tien St, Hoan Kiem District, Ha Noi
Tel: +84 243 8689 666
Book a Table: reservation@operagarden.vn

dịch vụ tiệc cuối năm giá rẻ, nhà hàng sang trọng, tiệc sinh nhật tại nhà hàng, nhà hàng âu hà nội, best vietnamese restaurant in hanoi, du lịch ở đâu hà nội, gala dinner catering, wedding catering service, tiệc hội nghị hội thảo tại nhà hàng , restaurant near me best restaurants hanoi vietnamese restaurants in hanoi best restaurants in hanoi restaurant tripadvisor hanoi thẩm mỹ viện xuân hương

OPERA GARDEN: best restaurant in hanoi vietnam

Opera Garden proudly to be one of the most luxurious restaurants, where we redefine emblematic dishes of Europe, serve signature Vietnamese delicacies.