MAKE A RESERVATION

Dịch vụ tổ chức tiệc tân niên cho công ty, doanh nghiệp và gia đình

Tiệc tân niên là gì?

Mùa xuân mùa tiệc tùng, ta không thể không nhắc đến tiệc tân niên. Vậy tiệc tân niên là gì? Đây là một sự kiện tổ chức vào đầu năm mới, và thông thường được tổ chức sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Bữa tiệc này là cơ hội để các gia đình, công ty tụ tập và gặp gỡ dịp đầu năm mới, gửi đến cho nhau những lời chúc năm mới tốt đẹp.

Thông thường, các bữa tiệc tân niên sẽ được tổ chức ở những địa điểm như nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện. Tùy thuộc vào số lượng khách tham gia, ban tổ chức sẽ chọn địa điểm phù hợp.

Làm sao để tổ chức tiệc tân niên thành công?

Để tổ chức tiệc tân xuân thành công, các gia đình, công ty, doanh nghiệp cần đến một kịch bản chi tiết chứ không thể tùy ý tổ chức. Hãy cùng nhà hàng Opera Garden tìm hiểu các bước làm nên một bữa tiệc tân niên thành công nhé!

Xác định quy mô bữa tiệc

Đây là bước đầu tiên cần thực hiện khi công ty, gia dình bạn muốn sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc khai xuân, tiệc tân niên. Quy mô của buổi lễ sẽ dựa trên số lượng khách và quy mô của công ty. Từ những con số này; Ban tổ chức sẽ chọn một địa điểm phù hợp. Bên cạnh đó, cần phải có một dự trù kinh phí hợp lý cho bữa tiệc.

Ý tưởng tổ chức tiệc tân niên

Mỗi chương trình cần một chủ đề độc đáo, từ đó các nhà tổ chức có thể tạo ra một chương trình đồng nhất trong các giai đoạn từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, tiết mục đến màu sắc. Những ý tưởng này thường sẽ được lấy từ văn hóa của công ty; hoặc logo, nhãn hiệu của doanh nghiệp tổ chức tiệc mừng năm mới.

Ngoái ra, đối với các gia đình muốn tổ chức tiệc tân niên tại nhà hàng có thể tham khảo ý tưởng dựng booth chụp ảnh để lưu lại kỷ niệm đầu năm mới cho cả nhà.

Lên kế hoạch tổ chức tiệc tân niên

Sau khi có ý tưởng và quy mô chương trình. Ban tổ chức sẽ bắt đầu lên kế hoạch chi tiết từ ngày và giờ; các món ăn, tiết mục và thời gian biểu chi tiết cho chương trình. Khi lập kế hoạch, công ty, gia đình bạn cần phải tỉ mỉ; cẩn thận, đồng thời đưa ra các kế hoạch bổ sung để đảm bảo chương trình diễn ra suôn sẻ; giải quyết các vấn đề phát sinh trong sự kiện mà không để rơi vào tình thế bị động.

Opera Garden cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tân niên cho công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín nhất hà nội.

Tùy thuộc vào quy mô và số lượng khách, công ty, gia đình của bạn có thể chọn một địa điểm thích hợp. Hiện nay có nhiều nơi để lựa chọn như nhà hàng, trung tâm hội nghị, sân vườn,... 

Quy trình tổ chức tiệc tân niên thành công cho công ty

Opera Garden cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tân niên cho công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín nhất hà nội.Tiệc tân niên sang trọng chỉ có tại nhà hàng chúng tôi!

Opera Garden cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tân niên cho công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín nhất hà nội.Tiệc tân niên sang trọng chỉ có tại nhà hàng chúng tôi!

Opera Garden cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tân niên cho công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín nhất hà nội.Tiệc tân niên sang trọng chỉ có tại nhà hàng chúng tôi!

Nếu còn đang băn khoăn chưa chọn được địa điểm tổ chức tiệc tân xuân, hãy tham khảo ngay nhà hàng Opera Garden để bữa tiệc trở nên trọn vẹn.

Liên hệ số điện thoại 0938 150 111 để được tư vấn và báo giá tiệc tân xuân. Hoặc follow facebook:  www.facebook.com/operagardenofficial/ của nhà hàng để cập nhật những hình ảnh mới nhất.

Tiến hành và giám sát các hoạt động tổ chức

Trong khi tổ chức chương trình, công ty của bạn nên có sự phân chia nhân sự hợp lý. Bên cạnh đó, chuẩn bị kỹ lưỡng các thiết bị để ban tổ chức có thể thuận tiện hơn trong việc chạy chương trình. Người đứng đầu cần quan sát tốt để xử lý kịp thời các tình huống.

Trên đây là một số thông tin về việc tổ chức một bữa tiệc năm mới mà nhà hàng Opera Garden muốn chia sẻ cho các gia đình, công ty và doanh nghiệp. Hy vọng quý khách sẽ có một bữa tiệc tân niên thành công và một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

Liên hệ đặt bàn online dịch vụ đặt tiệc tân niên năm mới cho công ty

dịch vụ tiệc cuối năm giá rẻ, nhà hàng sang trọng, tiệc sinh nhật tại nhà hàng, nhà hàng âu hà nội, best vietnamese restaurant in hanoi, du lịch ở đâu hà nội, gala dinner catering, wedding catering service, tiệc hội nghị hội thảo tại nhà hàng , restaurant near me best restaurants hanoi vietnamese restaurants in hanoi best restaurants in hanoi restaurant tripadvisor hanoi thẩm mỹ viện xuân hương

OPERA GARDEN: best restaurant in hanoi vietnam

Opera Garden proudly to be one of the most luxurious restaurants, where we redefine emblematic dishes of Europe, serve signature Vietnamese delicacies.