MAKE A RESERVATION

Dịch vụ tiệc BUFFET LƯU ĐỘNG, buffet phục vụ tại chỗ tại hà nội

Dịch vụ tiệc Buffet lưu động, buffet phục vụ tại chỗ tại hà nội

Xuất phát từ nhu cầu cuộc sống. Các công ty, tổ chức và cá nhân muốn tổ chức bữa tiệc buffet thịnh soạn chính cơ quan hoặc khu vực rộng rãi , đôi khi là trong một không gian thơ mộng trên bãi biển về đêm, khu vui chơi ngoài trời cùng Teambuilding đáng nhớ. Opera Garden chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc buffet lưu động tận nơi theo yêu cầu quý khách.

Đây được xem là mô hình tốt nhất cho các vị khách không thật sự thích sự gò bó do không gian của nhà hàng, mặc dù Opera Garden khá rộng, sức chứa lên đến hơn 150 khách ở Tầng 1 đi cùng sự bố trí hài hòa tinh tế, và cùng thiết kế thanh lịch vẫn luôn là sự lựa chọn khi đặt tiệc tại đây.

Nên đặt tiệc lưu động khi nào?

Nếu bạn cần tổ chức một bữa tiệc cho người thân và bạn bè hay công ty. Tuy nhiên lại không thích không gian chật chội, tù túng ở nhà hàng. Mà lại thích tiệc ngoài trời không gian mở thì dịch vụ đặt tiệc dạng lưu động buffet đang được xem là gợi ý hoàn hảo.

Lựa chọn Menu buffet theo ý mình

Tiệc lưu động buffet được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn cho bữa tiệc mang tính chất thân mật, hay nội bộ. Và còn gì vui hơn khi bữa tiệc dành cho thành viên trong công ty lại tổ chức ngay tại không gian của cơ quan làm việc, nơi mọi người cùng nhau gắn kết đồng hành.

Ngoài ra, loại tiệc này phù hợp với nhiều sự kiện khác nhau như: thôi nôi, cưới, hỏi, khánh thành, khai trương… Việc đặt tiệc lưu động không những giúp tiết kiệm so với đặt cỗ tại nhà hàng, hay khách sạn còn giúp giảm đi mệt mỏi cho thành viên trong ngày quan trọng này.

Tiệc Buffet lưu động giá bao nhiêu?

Chúng ta nên bàn về trải nghiệm giá trị của mô hình này trước khi nói về giá. Đến với nhà hàng Opera garden bạn sẽ có thể được phục vụ:

  • Được phục vụ tận nơi với 80 món buffet Âu - Á
  • Được tham gia các chương trình ưu đãi lớn
  • Được tư vấn miễn phí 24/7 về dịch vụ
  • Cam kết mạng lại chất lượng tốt
  • Nguyên liệu xanh sạch, tươi ngon , rau củ quả đạt chuẩn vietGAP.
  • Mức giá cho 1 suất buffet sẽ tùy theo yêu cầu ngân sách của từng doanh nghiệp.
  • Gọi đặt trước ít nhất là 1 tuần
  • Xuất hóa đơn VAT nhanh chóng trong 10 phút
  • Số người tối thiểu có thể phục vụ: 80 người/tiệc

Vì vậy , còn chờ gì nữa hãy nhấc máy lên gọi ngay hotline: 02438689666 để đặt dịch vụ tiệc buffet lưu động của nhà hàng OPERA GARDEN nhé.

dịch vụ tiệc cuối năm giá rẻ, nhà hàng sang trọng, tiệc sinh nhật tại nhà hàng, nhà hàng âu hà nội, best vietnamese restaurant in hanoi, du lịch ở đâu hà nội, gala dinner catering, wedding catering service, tiệc hội nghị hội thảo tại nhà hàng , restaurant near me best restaurants hanoi vietnamese restaurants in hanoi best restaurants in hanoi restaurant tripadvisor hanoi thẩm mỹ viện xuân hương

OPERA GARDEN: best restaurant in hanoi vietnam

Opera Garden proudly to be one of the most luxurious restaurants, where we redefine emblematic dishes of Europe, serve signature Vietnamese delicacies.