MAKE A RESERVATION

Các bước tổ chức tiệc cuối năm của công ty

Tiệc cuối năm của công ty là một sự kiện lớn và có ý nghĩa, đòi hỏi sự chỉn chu trong từng khâu tổ chức. Việc lên kế hoạch cho bữa tiệc cũng chẳng hề dễ dàng. Chính vì thế, thời điểm vàng cho doanh nghiệp để bắt tay chuẩn bị cho chương trình là từ 2 - 3 tháng trước khi sự kiện diễn ra.

Các bước tổ chức tiệc cuối năm, (year end), liên hoan cuối năm công ty

Vậy kế hoạch từng bước để chuẩn bị cho tiệc Year End Party này là gì? 

Mục đích tiệc Year End Party

Việc đầu tiên khi lên kế hoạch tổ chức tiệc liên hoan cuối năm của công ty là xác định mục đích tổ chức và chủ đề của chương trình. Thông thường, mục đích tổ chức tiệc tất niên là để khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc hoặc tri ân đối tác, khách hàng.

Chủ đề Year End Party

Sau khi vạch rõ được mục đích thì việc lên chủ đề bữa tiệc là vô cùng quan trọng. Khó khăn doanh nghiệp thường gặp là đi tìm ý tưởng khác nhau cho mỗi năm. Có rất nhiều ý tưởng cho chương trình này, cụ thể là: vũ hội hóa trang, sòng bạc casino, the great gatsby, tiệc ở khu vườn bí mật,... 

Lên danh sách khách mời cho bữa tiệc Year End Party

Dựa vào mục đích tổ chức tiệc cuối năm mà từ đó doanh nghiệp có thể xác định đối tượng khách mờ cho bữa tiệc. Sau khi lên danh sách khách mời chi tiết, khâu thiết kế và gửi thiệp mời cũng khá quan trọng. Thiệp mời sẽ cung cấp đầy đủ thông tin như thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện. Không những thế, nó còn thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp đối với khách mời. 

Các bước tổ chức tiệc cuối năm, (year end), liên hoan cuối năm công ty

Xác định cách thức tổ chức Year End Party

Một bữa tiệc Year End Party sẽ được tổ chức vào buổi tối (cũng có thể là buổi trưa) tại các nhà hàng, khách sạn phục vụ cùng các món ăn theo yêu cầu. Tuy nhiên, nhiều công ty trẻ hiện nay thay đổi cách thức tổ chức tiệc cuối năm sang hình thức teambuilding, chuyến đi du lịch của toàn công ty để thắt chặt tình đồng đội giữa các nhân viên.

Phải xác định cách thức tổ chức rõ ràng để dự trù kinh phí tổ chức cũng như để đầu tư trang thiết bị, đồ dùng phù hợp cho buổi tiệc.

Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên 

Sau khi xác định cách thức tổ chức tiệc tất niên công ty, việc tiếp theo cần làm là lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc phù hợp. 

Đối với những bữa tiệc đòi hỏi sự riêng tư, khách sạn hoặc một nhà hàng sang trọng sẽ là địa điểm lý tưởng. Không gian của nhà hàng, khách sạn phải hợp lý, ấm cúng để các nhân viên trong công ty có thể dễ dàng giao lưu.

Đối với những bữa tiệc tổ chức dưới hình thức teambuilding, tiệc cuối năm kết hợp hội nghị khách hàng,... yêu cầu không gian ngoài trời thì doanh nghiệp nên nhắm tới những địa điểm như resort, công viên, khu du lịch sinh thái.

Xây dựng kịch bản chương trình

Yếu tố làm nên sự thành công của bữa tiệc cuối năm là kịch bản chi tiết và khoa học. Kịch bản cho bữa tiệc cuối năm cần phải vạch ra nội dung và chia thời gian các tiết mục biểu diễn. Ngoài ra, phải phân công rõ công việc cho các nhân viên thực hiện từng nội dung. Hơn nữa, khi xây dựng một kịch bản cần có một số kế hoạch dự phòng bổ sung, tránh trường hợp thời tiết (đối với tiệc ngoài trời), hậu cần,...

Dự trù kinh phí cho bữa tiệc

Để dự trù ngân sách cho bữa tiệc cuối năm của công ty, bạn cần vạch rõ từng hạng mục kèm theo các khoản chi phí phải bỏ ra. Quan trọng nhất, bạn phải xác định được hạng mục nào là then chốt, cần thiết, hạng mục nào là thứ yếu, có thể bỏ để đưa ra mức giá phải chăng nhất.

Các bước tổ chức tiệc cuối năm, (year end), liên hoan cuối năm công ty

Tổ chức tiệc cuối năm tại nhà hàng Opera Garden

Là đơn vị có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cung cấp tiệc lưu động, Opera Garden Restaurant sẽ là địa điểm phù hợp để tổ chức tiệc cuối năm của công ty bạn. Đến với nhà hàng Opera Garden, bạn sẽ được:

  • Mức giá phù hợp cho menu đồ ăn, chỉ từ 350k++/khách

  • Không gian rộng rãi, sang trọng với quy mô lên tới 100 người

  • Vị trí nằm tại ngay phố Tràng Tiền, thích hợp đi lại

  • Có chỗ gửi xe ô tô và xe máy rộng rãi

  • Cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm trọn gói với nhiều ưu đãi

XEM THÊM:


Opera Garden Restaurant

Address: No 6 Trang Tien Street, Hoan Kiem District, Ha Noi City.
Make a Table: Reservation@operagarden.vn
Hotline: +84 243 8689 666

dịch vụ tiệc cuối năm giá rẻ, nhà hàng sang trọng, tiệc sinh nhật tại nhà hàng, nhà hàng âu hà nội, best vietnamese restaurant in hanoi, du lịch ở đâu hà nội, gala dinner catering, wedding catering service, tiệc hội nghị hội thảo tại nhà hàng , restaurant near me best restaurants hanoi vietnamese restaurants in hanoi best restaurants in hanoi restaurant tripadvisor hanoi thẩm mỹ viện xuân hương

OPERA GARDEN: best restaurant in hanoi vietnam

Opera Garden proudly to be one of the most luxurious restaurants, where we redefine emblematic dishes of Europe, serve signature Vietnamese delicacies.