MAKE A RESERVATION

Báo giá tổ chức các sự kiện tại nhà hàng ở Hà Nội

Lựa chọn địa điểm phù hợp chính là yếu tố góp phần cho sự thành công của một sự kiện. Mỗi địa điểm đều có không gian, nội thất, phục vụ và chất lượng dịch vụ riêng. Địa điểm phải phù hợp với quy mô của sự kiện và mức tài trợ tương ứng.

Báo giá, bảng giá tổ chức sự kiện tiệc cuối năm, tiệc tất niên, tổ chức sự kiện là công đoạn không thể thiếu khi sử dụng bất kỳ dịch vụ tổ chực sự kiện nào dù quy mô lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, khâu dự trù kinh phí tương đối khó và phải thực hiện cẩn thận, tính toán chính xác nếu không muốn phát sinh thêm nhiều chi phí khác. Thấu hiểu được sự khó khăn này, nhà hàng Opera Garden mang đến cho quý khách bản báo giá chi tiết chi phí tổ chức sự kiện trọn gói và chuyên nghiệp.

Báo giá chi phí tổ chức sự kiện tại nhà hàng Opera Garden

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức trước khi tổ chức sự kiện, mối quan tâm chủ yếu chính là chi phí để lên dự trù ngân sách sao cho hợp lý. Khi tổ chức sự kiện, nhà hàng Opera Garden là nơi phù hợp bởi với không gian tinh tế, đủ rộng cho đoàn khách từ 10 - 150 người và đội ngũ nhân viên năng động, được đào tạo bài bản trong ngành F&B, Opera Garden luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất. Hiện nhà hàng nhận báo giá tổ chức sự kiện ở Hà Nội cho quý khách hàng với các nhu cầu tổ chức sự kiện sau:

 • Tổ chức sinh nhật

 • Tổ chức hội nghị, hội thảo, họp báo

 • Tổ chức tiệc cuối năm, gala dinner

 • Tổ chức tiệc cưới

 • Phục vụ tiệc lưu động, tiệc ngoài trời, tiệc tại nhà

 • Tổ chức tiệc trà bánh

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn : 0938 150 111

Báo giá tổ chức sự kiện tại nhà hàng ở Hà Nội 

Bạn đang phải lên dự trù chi phí cho sự kiện sắp tới của công ty nhưng chưa biết giá chi tiết của các hạng mục. Thường thường, bảng báo giá chi tiết tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ có giá cho từng đầu mục, trang thiết bị mà dựa vào đó bạn có thể ước tính chi phí cho sự kiện sắp tới. 

Thông thường bảng giá tổ chức sự kiện tại nhà hàng sẽ bao gồm giá chi tiết cho từng mặt hàng mà dựa vào đó bạn có thể ước tính chi phí cho sự kiện sắp tới. Dưới đây là danh sách chung các mục mà nhà tổ chức nên lưu ý khi bắt đầu chương trình:

 • Địa điểm tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo, tiệc cuối năm: tùy thuộc vào số lượng người tham dự để chọn địa điểm cụ thể

 • In ấn: thiệp mời, vé mời, poster,...

 • Dàn dựng và trang trí: sân khấu, cổng chào, màn hình - máy chiếu, sân khấu, backdrop, in hiflex,...

 • Phục vụ tiệc: theo set menu và theo nhu cầu của khách hàng

Nhân sự hỗ trợ (không nằm trong gói của nhà hàng)

Các nhân sự hỗ trợ, thực hiện chương trình và tham gia biểu diễn cũng là một trong những yếu tố mọi người phải quan tâm. 

 • PG, PG có ngoại hình đẹp, khéo léo trong ứng xử để chào mừng khách

 • MC, ca sĩ

 • Thuê các tiết mục biểu diễn

 • Ánh sáng, sân khấu đèn..v...v...

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn : 0938 150 111

Nhà hàng Opera Garden đã hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp nhân sự chuyên nghiệp và bán chuyên, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà hàng được đào tạo bài bản, có phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem thêm:

Với các hạng mục trên, tùy thuộc vào loại sự kiện cũng như yêu cầu của khách hàng, nhân viên CSKH của chúng tôi sẽ đưa ra báo giá sự kiện một cách nhanh chóng, chính xác và rõ ràng, đảm bảo chi phí tiết kiệm cũng như giảm thiểu các phần phát sinh sau này.

Liên hệ đặt tiệc và nhận báo giá dành cho các loại sự kiện:

Hotline: +84 243.8689.666 - Tel: 0916.018.535

Địa chỉ: Số 6 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đặt bàn: Reservation@operagarden.vn

dịch vụ tiệc cuối năm giá rẻ, nhà hàng sang trọng, tiệc sinh nhật tại nhà hàng, nhà hàng âu hà nội, best vietnamese restaurant in hanoi, du lịch ở đâu hà nội, gala dinner catering, wedding catering service, tiệc hội nghị hội thảo tại nhà hàng , restaurant near me best restaurants hanoi vietnamese restaurants in hanoi best restaurants in hanoi restaurant tripadvisor hanoi thẩm mỹ viện xuân hương

OPERA GARDEN: best restaurant in hanoi vietnam

Opera Garden proudly to be one of the most luxurious restaurants, where we redefine emblematic dishes of Europe, serve signature Vietnamese delicacies.